avatar

feliciabradley

Présentation

Thông tin mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa và chính sách cho người mua

 Trong thời gian gần đây tập đoàn Vingroup đã tập trung cho xây dựng và triển khai dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Được biết đây là một trong những dự án khu đô thị nổi bật với nhiều tiện ích và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án phát triển với khả năng sinh lời cao. Chính vì lý do đó, những thông tin liên quan đến thời gian mở bán hoặc chính sách bán hàng đang được nhiều người quan tâm và chú ý. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về thời gian mở bán cũng như chính sách cho người mua của dự án này.


Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã có tính pháp lý chưa?

 


Một dự án khu đô thị có thể tiến hành mở bán thì chắc chắn phải hoàn thành đầy đủ tính pháp lý mới có thể tiến hành mở bán công khai. Dự án Vin Cổ Loa đã được nhà nước cho phép xây dựng vào khoảng cuối năm 2019 cùng với dự án trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế. 


Sau khi nhận được sự cho phép của nhà nước chủ đầu tư đã tiến các công việc liên quan đến giải tỏa mặt bằng và bồi thường cho người dân. Tuy nhiên về thời gian giải tỏa mặt bằng lâu hơn dự kiến do đó thời gian thi công dự án bì kéo dài. Cũng chính vì lý do đó cho nên tính pháp lý của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hoàn thiện trong thời gian lâu.Nhưng theo thông tin từ nhiều nguồn tin, hiện nay dự án đã tiến hành xây dựng gần xong và đã lấy được tính pháp lý. Theo dự kiến của nhiều chuyên gia, ngay sau khi dự án hoàn thành xong phần thô sẽ tiến hành mở bán công khai vì tính pháp lý đã được hoàn thiện.


Thời gian mở bán dự án Vin Cổ Loa là khi nào?

 


Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh bắt đầu khởi công xây dựng vào cuối năm 2020, tính đến nay cũng khá lâu. Trong quá trình xây dựng và thi công chủ đầu tư chưa đưa ra bất cứ một thông tin gì liên quan đến việc cập nhật tiến độ và thời gian mở bán. Tính từ thời điểm thi công đến hiện nay đã trải qua một khoảng thời gian dài có lẽ dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần thô.Theo nhận định của nhiều chuyên gia có lẽ thời gian mở bán của dự án này sẽ rơi vào khoảng đầu năm 2023. Có những nhà đầu tư quan tâm đến dự án hãy chú ý cập nhật thông tin mới nhất để nhanh chóng nắm bắt cơ hội.


Chính sách bán hàng của Vin Cổ Loa Đông Anh

 


Với mong muốn giúp cho cư dân dễ dàng có được nơi định cư chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi. Cư dân không chỉ có thể mượn ngân hàng để trả trả tiền nhà mà còn có thể tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần trăm chiết khấu lớn.


Thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể thấy nhà đầu tư chưa đưa ra thông tin cố định nào về khoảng thời gian mở bán. Để cập nhật nhanh nhất những thông tin từ chủ đầu tư của dự án Vin Cổ Loa, các bạn hãy nhanh tay theo dõi chúng tôi nhé!

Forum

  • Number of forum posts : 0