avatar

inezwilliams

Présentation

Hướng dẫn cách sửa nắp bồn cầu điện tử thông minh ngay tại nhà
 Nắp bồn cầu thông minh của bạn thường hay xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng? Đối với lỗi về mặt kỹ thuật, bạn nên khắc phục ra sao? Theo thời gian, một số nắp bồn cầu cao cấp điện tử thường mắc phải những lỗi nhỏ cơ bản, một vài trường hợp bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa tại nhà mà không phải nhất quyết tìm đến thợ.

Xem thêm: nắp bồn cầu điện tử thông minh Caesar
 


Tình trạng nắp bồn cầu tự rửa của ghế mất chức năng sưởi bằng 
 


Nắp bồn cầu tự rửa có chức năng tự sưởi ghế, đây là một trong những tính năng vô cùng hữu ích ở nắp bồn cầu cao cấp thông minh. Khi người dùng sử dụng, ghế sẽ luôn bật chế độ ấm. Tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian lâu ngày bạn sẽ gặp phải tình trạng ghế ngồi bị lạnh. 
 


-Vì nhiệt độ ghế tắt hoặc được đặt ở tùy chọn thấp: Điều chỉnh nhiệt độ nóng lên lại bằng nút SEAT TEMP trên bộ điều khiển cầm tay.

Xem thêm: hướng dẫn lắp nắp bồn cầu
 


-Do nguyên nhân của chế độ tiết kiệm điện: Chế độ tiết kiệm điện có thể tắt hoặc giảm nhiệt độ ghế để tối ưu hoá việc tiết kiệm điện. Khi bạn ngồi lên, ghế sẽ nóng lên trong thời gian sử dụng.
 


-Do bạn ngồi lâu hoặc để đồ vật trên ghế hoặc sử dụng vải bọc thêm: Điều này khiến thiết bị đảm bảo an toàn của sản phẩm sẽ tắt nhiệt độ ghế khi nhận được tín hiệu tác động liên tục. Bạn chỉ cần đứng lên và ngồi xuống lại hoặc tháo mở vải bọc bên ngoài.
 


-Do cảm ứng không nhận được tín hiệu: Ngồi sâu bên trong thành bồn cầu.
 


Tình trạng nắp bồn cầu điện tử nước không ấm
 


Nắp bồn cầu điện tử cao cấp thông minh có hệ thống tự động cho nước rửa ấm kết nối với bộ điều khiển kiểm soát nhiệt trực tiếp. Nếu bạn rửa lạnh, nắp sẽ gặp một số trục trặc sau:
 


-Hệ thống chế độ nước đã được tắt hoặc đặt về vị trí mức thấp: Hãy điều chỉnh lại nhiệt độ nước bằng nút bấm WATER TEMP nằm ngay trên bảng điều khiển.
 


-Nguyên nhân do bộ điều khiển tiết kiệm điện, máy nước nóng có thể được tắt để tiết bảo vệ nguồn điện. Khi bạn ngồi sử dụng, Nắp Bồn Cầu Thông Minh ToTo một lúc sau nước sẽ nóng lên.
 


-Dòng nước sẽ lạnh lúc ban đầu, sau đó ấm: Nguyên nhân do nhiệt độ phòng và nhiệt độ của dòng nước cấp quá thấp, hệ thống sưởi ấm không thể làm ấm kịp thời. Khi đó nhiệt độ nước sẽ được hạ thấp, nước phun ra sẽ không ấm.
 


Chế độ rửa mặt  trước, rửa sau, sấy khô bị tắt
 


Nắp bồn cầu thông minh với chế độ tự động rửa, sấy khô bị tắt sau một thời gian liên tục sử dụng. Thông thường, chế độ cảm biến sẽ tự động phát hiện bạn đứng dậy khỏi ghế, các tính năng theo hệ thống lập trình sẽ tạm thời ngừng hoạt động. Điều này giúp trẻ tránh tình trạng nghịch nước làm nước bắn vào người. 
 


Showroom Hùng Tuý là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nắp bồn cầu tự rửa chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Hãy đến với cửa hàng Hùng Túy để được hỗ trợ nắp bồn cầu tự rửa Inax và tư vấn các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất. 

Forum

  • Number of forum posts : 0